Cookie Consent by FreePrivacyPolicy.com
food on the cutting board

Ffordd o fyw

Llysiau Garlleg Tsilis Crisb

By LaurenRLC 17 Oct 2023

Cynhwysion

Corn babi
Madarchen
Brocoli
Blodfresych
Sialóts
Garlleg
Sinsir
Tsili gwyrdd
Tsili fflochiau
Olew
Halen

Blawd

Cyfarwyddiadau:

Mewn padell ddwfn, ychwanegwch olew a'i gynhesu ar gyfer ffrio

Yn y cyfamser mewn powlen ychwanegwch flawd, dŵr a halen i wneud slyri ac yna gorchuddio'r holl lysiau yn y slyri

Nawr ffrio'r llysiau nes bod yr haen allanol yn edrych yn frown euraidd ac yn crispy! Trosglwyddo'r llysiau ar bapur memrwn i amsugno'r olew i fyny!

Nawr mewn padell wahanol ychwanegwch olew 2 lwy fwrdd a sinsir wedi'i dorri'n fân, garlleg a chillies gwyrdd. Ar ôl tua 3 munud ychwanegwch sialóts wedi'u torri'n fân a'u sauté am tua 5 munud ar fflam ganolig.

Yna ychwanegwch flasau tsili a halen i'ch blas a ddymunir a'i gymysgu am tua 30 eiliad.

Ychwanegwch y llysiau wedi'u ffrio a'u sauté am 4-5 munud arall.

Gweinwch yn boeth gyda bara o ddewis. Mwynhewch eich llysiau garlleg tsili crispy a rhowch wybod i ni os ydych chi'n ei hoffi

disclaimer cymraeg
LaurenRLC profile picture

LaurenRLC Residence Life Coordinator for Talybont!
View All Posts

Topics

Bwyd, Rysáit, Bwyta,